ระเบียบการส่งคืน taplet ของนักเรียนชั้นม.2 ประจำปีการศึกษา2558
รับสมัครเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2558
ดาวน์โหลดเกียรติบัตรงานศิลปหัตถกรรมระดับภาค  โรงเรียนสตรีอ่างทอง
สมัครชุมนุม ภาคเรียนที่ 2/2557
ประกาศกำหนดการตัดผม ตรวจผมนักเรียน โรงเรียนสตรีอ่างทอง

พิธีถวายเทียนพรรษาและกิจกรรมฟังเทศน์มหาชาติ พระเวสสันดรชาดก

พิมพ์
PDF

โรงเรียนสตรีอ่างทองจัดพิธีถวายเทียนพรรษา  เนื่องในวันเข้าพรรษาประจำปี 2556 และจัดกิจกรรมฟังเทศน์มหาชาติทรงเครื่อง  เรื่องพระเวสสันดรชาดก ณ อาคารใต้ร่มพระบารมีลูกสตรีร่มเย็น