ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2558
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2558
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับม.1 และม.4 ห้องเรียนพิเศษ
รับสมัครเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2558
ตรวจสอบผลการเรียนภาคเรียนที่ 2/2557

พิธีถวายเทียนพรรษาและกิจกรรมฟังเทศน์มหาชาติ พระเวสสันดรชาดก

พิมพ์
PDF

โรงเรียนสตรีอ่างทองจัดพิธีถวายเทียนพรรษา  เนื่องในวันเข้าพรรษาประจำปี 2556 และจัดกิจกรรมฟังเทศน์มหาชาติทรงเครื่อง  เรื่องพระเวสสันดรชาดก ณ อาคารใต้ร่มพระบารมีลูกสตรีร่มเย็น