ประกาศสอบราคาจ้างเหมาเพื่อปรับปรุงสถานีวิทยุกระจายเสียง
คำสั่งและตารางสอบกลางภาคเรียนที่ 1/2557
ทัศนศึกษาชมภาพยนตร์ เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช     ตอน ยุทธหัตถี
ตรวจสอบรายชื่อนักเรียนภาคเรียนที่ 1/2557
สมัครชุมนุม ภาคเรียนที่ 1/2557

พิธีถวายเทียนพรรษาและกิจกรรมฟังเทศน์มหาชาติ พระเวสสันดรชาดก

พิมพ์
PDF

โรงเรียนสตรีอ่างทองจัดพิธีถวายเทียนพรรษา  เนื่องในวันเข้าพรรษาประจำปี 2556 และจัดกิจกรรมฟังเทศน์มหาชาติทรงเครื่อง  เรื่องพระเวสสันดรชาดก ณ อาคารใต้ร่มพระบารมีลูกสตรีร่มเย็น