คำสั่งที่ 148/2566 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาการเรียนการสอนวิชาปฏิบัติการเคมี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 สำหรับนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสตรีอ่างทอง ปีการศึกษา 2