คำสั่งที่ 18/2567 เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการรับผิดชอบกิจกรรมค่ายเปิดโลกการเรียนรู้วิถีชีวิตวัฒนธรรมท้องถิ่นดินแดนปักษ์ใต้ และการเรียนรู้ระบบนิเวศ ความหลากหลายทางชีวภาพของท้องทะเลอันดามัน สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษา