เผยแพร่ผลงานครูอนันต์ ช้างต่อ รายงานผลการวิจัยการศึกษาผลการใช้ชุดกิจกรรมวิชาทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ร่วมกับการเรียนแบบร่วมมือเทคนิค STADสําหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562

Download this file (1front_sk62.pdf)1front_sk62.pdf[ ]217 kB