เผยแพร่ผลงานครูอนันต์ ช้างต่อ การศึกษาผลการจัดกิจกรรมการเรียนแบบร่วมมือเทคนิค TAI ร่วมกับ ชุดกิจกรรมผสมผสาน QR Code เรื่องกระบวนการเปลี่ยนแปลงของโลก วิชาโลก ดาราศาสตร์ และอวกาศ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสตรีอ่างทอง

อ่านรายงานการใช้นวัตกรรมจากลิงค์แนบด้านล่างนี้ค่ะ

Download this file (เผยแพร่TAI.pdf)เผยแพร่TAI.pdf[ ]92 kB