บทความ การศึกษาผลการจัดกิจกรรมการเรียนแบบร่วมมือเทคนิค TAI ร่วมกับชุดกิจกรรม ผสมผสาน QR Code เรื่องกระบวนการเปลี่ยนแปลงของโลก วิชาโลก ดาราศาสตร์ และ อวกาศ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสตรีอ่างทอง

Download this file (บทความTAI60.pdf)บทความTAI60.pdf[ ]140 kB