previous arrow
next arrow
Slider

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2563 ประเภทห้องเรียนปกติ ม.1และม.4

ตรวจสอบรายชื่อ เลขที่นั่งสอบ  ห้องสอบ จากเอกสารแนบด้านล่างค่ะ
***การเดินทางมาสอบนักเรียนทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย (Mask) ทุกคน***

Tags:
© Satri Angthong school. All Rights Reserved.

Main Menu

Free Joomla! templates by Engine Templates